lunchtime facial

THƯ CHÚC TẾT - XUÂN TÂN SỬU 2021

2/3/2021 11:14:28 AM

Kính gửi: Quý đối tác, Quý phụ huynh, toàn thể cán bộ nhân viên và các em học viên của IBA VIỆT NAM

Trong những ngày cuối cùng của năm Canh Tý và chuẩn bị chào đón năm mới Tân Sửu, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi gửi lời chúc tới các bạn và gia đình một năm mới  sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

Với nhiều người, trong đó có cả cán bộ nhân viên lẫn các bạn học viên học tập tại trung tâm, IBA VIỆT NAM đã trở thành ngôi nhà thứ hai, là nơi chúng ta có thêm những người anh, người chị, người bạn, những đồng nghiệp thân thiết, gắn bó, chia sẻ công việc cũng như kinh nghiệm. IBA VIỆT NAM là niềm tự hào của tôi khi chúng ta đã luôn cùng nhau cố gắng để tạo nên những giá trị tốt đẹp nhất cho các bạn học viên, là nơi tận tâm uy tín gửi gắm của các quý phụ huynh khi quyết định cho con em mình chọn CHLB Đức là nơi học tập và làm việc.

Năm Canh Tý được coi là năm khó khăn và biến động toàn cầu và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Dịch bệnh đã làm ảnh hưởng không ít đến nền kinh tế thế giới. Việc di chuyển đi lại giữa các nước cũng trở nên khó khăn hơn. Điều đó tác động trực tiếp không ít vào công việc mang tính đặc thù của công ty. Tuy nhiên với sự nỗ lực không ngừng, tinh thần làm việc trách nhiệm cao, sự nhạy bén, linh hoạt xử lý tình hình phát sinh, kịp thời có những phương án giải quyết nhanh chóng trên mọi lĩnh vực, cùng với niềm tin tưởng của phụ huynh và các bạn học viên, chúng ta đã gặt hái được những thành công nhất định.

Có thể những khó khăn mà chúng ta đã trải qua trong năm qua vẫn chỉ là bước khởi đầu. Năm Tân Sửu cũng sẽ là một năm biến động, khó khăn và thách thức mới đòi hỏi mỗi chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ hơn, chung tay xây dựng hệ thống IBA VIỆT NAM ngày càng vững mạnh. Với tất cả niềm tin và nhiệt huyết ở trên, tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được kế hoạch đề ra, vượt qua khó khăn để khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ của IBA VIỆT NAM.

Cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý đối tác, Quý phụ huynh, toàn thể cán bộ nhân viên và các em học viên bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến cũng như sự gắn bó và tâm huyết mà các Anh/Chị đã, đang và sẽ dành cho IBA VIỆT NAM.

Chúc Anh/Chị có những ngày nghỉ Tết thật vui, ấm áp và hạnh phúc bên gia đình và người thân!

Trân trọng!

Phạm Xuân Thành


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN