lunchtime facial

Nhìn lại một năm phát triền của IBA – Hải Phòng

6/30/2019 9:38:31 AM

 Điểm nhấn đặc biệt trong năm 2018 vừa của IBA – Hải Phòng là việc tổ chức tri ân và trao visa cho hơn 20 bạn học viên tham gia chương trình “Học tập và làm việc tại CHLB Đức”, vào tháng 9/2018.

 

Với phương châm “Ngoại ngữ là tiên phong cho sự phát triển”, qua một năm hoạt động tích cực, IBA – Hải Phòng đã và đang đạt được nhiều kết quả tích cực trên mọi mặt hoạt động góp phần vào thành công chung của IBA năm 2018.

IBA – Hải Phòng là việc tổ chức tri ân và trao visa cho hơn 20 bạn học viên tham gia chương trình “Học tập và làm việc tại CHLB Đức”

Chia tay các em học viên bay sang Đức tại sân bay Nội Bài

 Điểm nhấn đặc biệt trong năm 2018 vừa của IBA – Hải Phòng là việc tổ chức tri ân và trao visa cho hơn 20 bạn học viên du học nghề Đức tham gia chương trình “Học tập và làm việc tại CHLB Đức”, vào tháng 9/2018. Dấu ấn này không chỉ khẳng định nỗ lực hoạt động và từng bước xây dựng thương hiệu của IBA – Hải Phòng mà còn cho thấy sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh và nhất là học viên trong suốt một năm đồng hành và gắn bó. Đây cũng chính là nguồn động lực quan trọng để IBA – Hải Phòng tiếp tục phát triển và ngày càng vững bước lên tầm cao mới.

IBA – Hải Phòng liên tục tuyển dụng, xây dựng đội ngũ giáo viên trẻ,

 năng động, nhiệt huyết

Với đội ngũ giáo viên được đào tạo theo chuẩn ngôn ngữ châu Âu và nhất là đã có nhiều năm sinh sống và làm việc ở nước ngoài như Đức, Pháp, Úc … IBA – Hải Phòng có nhiều thế mạnh trong hoạt động đào tạo ngoại ngữ. Với mong muốn đẩy mạnh đào tạo ngoại ngữ tại Hải Phòng, đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Đức, IBA – Hải Phòng liên tục tuyển dụng, xây dựng đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, giáo viên người nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ tại Việt Nam qua đó nâng cao chất lượng đào tạo, chú trọng các kỹ năng chuẩn hóa được ngữ âm cũng như tăng cường khả năng giao tiếp.

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như giúp học viên giảm căng thẳng trong học tập IBA – Hải Phòng cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa dành cho học viên, giáo viên sau những nỗ lực trong thời gian học tập. Các buổi dã ngoại thường xuyên được tổ chức vào nhiều thời điểm khác nhau đã đem lại tinh thần đoàn kết trong lớp học cũng như nâng cao hứng thú học tập cho học viên. Bên cạnh đó là các buổi giao lưu với người Đức được tổ chức thường xuyên, tạo cơ hội để học viên thực hành giao tiếp, rèn luyện kỹ năng phản xạ nghe, nói.

Xem thêm: 

Bên cạnh việc đào tạo ngoại ngữ, IBA – Hải Phòng rất chú trọng đến các hoạt động mang tính cộng đồng thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho thế hệ trẻ. Điển hình là trong tháng 5/2018, IBA – Hải Phòng phối hợp cùng Thành đoàn Hải Phòng tổ chức “Hội thi tin học trẻ thành phố Hải Phòng năm 2017 – 2018”; Tổ chức Giao lưu văn hóa Việt – Đức cho các bạn học sinh THCS, THPT trên địa bàn Hải Phòng, qua đó giúp các bạn trẻ có cơ hội nâng cao sự hiểu biết, trải nghiệm gần hơn với với con người và nền văn hóa Đức - một trong những quốc gia có nền kinh tế  - xã hội phát triển bậc nhất ở châu Âu./.

Hãy nhanh tay liên hệ: Văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức

IBA Hải Phòng

Đ/c: 196/143 Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

Đ/T: 0975100772 - 0973353699

Email: info.haiphong@iba.vn


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN