lunchtime facial

Kỳ nghỉ đông và những khoảnh khắc thú vị của du học sinh tại Đức

5/30/2019 4:07:17 PM

 Kỳ nghỉ đông – đúng như tên gọi, là thời điểm để các bạn học sinh có khoảng thời gian dành cho các hoạt động vào mùa đông, tương tự như kỳ nghỉ hè ở Việt Nam.

Với học sinh ở Việt Nam vốn đã quen với kỳ nghỉ hè, tuy nhiên, khi đi du học THPT Đức, các bạn sẽ được làm quen với khái niệm “kỳ nghỉ đông”. Đây là khoảng thời gian vô cùng thú vị và chắc chắn sẽ là những kỷ niệm tuyệt vời của tuổi học trò tại nước Đức xinh đẹp. Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ mà các bạn du học sinh THPT của IBA tại CHLB Đức đã trải nghiệm tại kỳ nghỉ đông 2019.

Kỳ nghỉ đông – đúng như tên gọi, là thời điểm để các bạn học sinh có khoảng thời gian dành cho các hoạt động vào mùa đông, tương tự như kỳ nghỉ hè ở Việt Nam. Tùy theo từng bang và từng năm thời gian và thời điểm nghỉ có thể khác nhau. Một trong những hoạt động thú vị nhất với các bạn  THPT Việt Nam khi du học Đức chính là việc tham gia các khóa học trượt tuyết.

Dưới đây là những hình ảnh thú vị về khóa học trượt tuyết của các bạn du học sinh THPT của IBA tại Hệ thống giáo dục ASG thuộc Bang Sachsen, CHLB Đức.

Khoá trượt tuyết của các bạn học sinh năm trong khu nghỉ dưỡng vùng Oberwiesenthal - nơi cao nhất đông Đức và cũng là vùng trượt tuyết nổi tiếng giáp với biên giới Tiệp Khắc.

 

 

 

 


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN