lunchtime facial

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG IBA CHI NHÁNH NGHỆ AN

6/30/2019 9:30:55 AM

Nằm trong chương trình mở rộng, phát triển hệ thống giáo dục IBA - Việt Nam, tiếp nối thành công của IBA Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, TP Hồ Chí Minh, sáng nay 04/06/2019 tại 247B Lê Duẩn, TP Vinh, IBA đã chính thức khai trương VĂN PHÒNG IBA CHI NHÁNH NGHỆ AN.

Lễ khai trương diễn ra trong bầu không khí vui tươi, cởi mở với sự hiện diện của:

  • Ông Phạm Xuân Thành - Tổng giám đốc IBA Việt Nam. 
  • Ông Trần Ngọc Lâm - Giám đốc phát triển dự án IBA Việt Nam.
  • Ngài Rene Freiberg - Quản lý dự án tại CHLB Đức, đại diện các chi nhánh cùng toàn thể quý khách, cộng tác viên, quý đối tác của IBA.

Sự kiện lần này đánh dấu một khởi đầu mới của IBA Việt Nam tại Vinh - Nghệ An và các tỉnh miền trung. Công ty sẽ triển khai các chương trình đào tạo ngoại ngữdu học nghề Đức, văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức (Công nhận văn bằng, thẩm định văn bằng), du học THPT Đức...có lợi và phù hợp nhất với các bạn học sinh, sinh viên với mong muốn đem đến cho các bạn cơ hội du học, làm việc tại Đức, mở ra cho các bạn một tương lai tươi đẹp hơn.
IBA Việt Nam cũng xin chân thành cảm ơn quý khách, quý đối tác đã sắp xếp công việc, thời gian đến tham dự buổi lễ khai trương, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác lâu bền cùng quý đối tác, cùng nhau gắn kết - cùng nhau phát triển. Chắc chắn trong thời gian tới IBA Việt Nam sẽ tiếp tục mở thêm nhiều chi nhánh trên cả nước, nhanh chóng phủ kín thị trường
du học nghề Đức, tạo điều kiện cho các bạn trẻ có thể dễ dàng đến với con đường du học, làm việc ở châu Âu.


Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý đối tác, cộng tác viên, các bậc phụ huynh, các bạn trẻ đã luôntin tưởng đồng hành cùng Hệ thống giáo dục IBA - Việt Nam suốt thời gian qua.


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN