lunchtime facial

KHAI TRƯƠNG IBA CHI NHÁNH THÁI NGUYÊN

6/30/2019 9:30:31 AM

Ngày 16.06.2019 tại khách sạn Đông Á Plaza có địa chỉ tại 668 Phan Đình Phùng -TP. Thái Nguyên. IBA Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình " Lễ khai trương IBA Chi nhánh Thái Nguyên và Hội thảo du học, làm việc tại CHLB Đức".

 

Buổi khai trương với sự đại diện Công ty cổ phần IBA Việt Nam là: 

  • Ông Phạm Xuân Thành - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc IBA Việt Nam.
  • Ông Trần Ngọc Lâm - Giám đốc phát triển dự án IBA Việt Nam.
  • Bà Nguyễn Thị Hồng Lanh - Giám đốc IBA Chi nhánh Thái Nguyên.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của:

  • Giám đốc các chi nhánh, các nhân viên của IBA , các đối tác, các phụ huynh cùng các em học sinh tại Thái Nguyên

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ sau chương trình cắt băng khai trương IBA chi nhánh Thái Nguyên, đông đảo các vị phụ huynh, học sinh, sinh viên quan tâm đến du học nghề Đức, tìm việc làm tại CHLB Đức đã được nghe giới thiệu tổng quan về hoạt động của IBA Việt Nam và đặc biệt là các chương trình du học Đức đang được IBA Việt Nam triển khai nhằm tạo cầu nối các bạn thanh niên Việt Nam tìm kiếm cơ hội học tập và tìm việc làm tại Đức. Bao gồm: chương trình du học THPT Đức, du học Đại học sau Đại học tại Đứcdu học nghề Đức (điều dưỡng, kỹ thuật cơ khí, nhà hàng khách sạn), chương trình thẩm định văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức
Trực tiếp ông Phạm Xuân Thành và ông Trần Ngọc Lâm đã tham gia trả lời, giải đáp nhiều băn khoăn thắc mắc của đông đảo các vị phụ huynh cùng các em học sinh về  chương trình du học nghề Đức và làm việc tại CHLB Đức.

Cũng nhân dịp khai trương IBA Chi nhánh Thái Nguyên, 20 xuất học bổng trị giá 1.000 euro đã được trao tặng cho các bạn trẻ quan tâm, muốn được đi du học Đức và làm việc tại Đức.

Công ty cổ phần IBA Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh cùng các em học sinh, quý đối tác đã sắp xếp công việc, thời gian để đến tham dự buổi lễ khai trương của chúng tôi. IBA luôn mong muốn hợp tác lâu bền cùng quý đối tác, giúp được nhiều các em học.sinh, sinh viên có thể sang Đức học tập và làm việc tại đất nước trong top giàu nhất thế giới hiện nay.

 


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN