lunchtime facial

Du học nghề Đức - Đảm bảo đạt visa 100%

7/31/2019 4:21:39 PM

Du học nghề Đức là chương trình đào tạo cao đẳng nghề do IBA - Việt Nam liên kết hợp tác với các trường cao đẳng, đại học và các doanh nghiệp tại CHLB Đức nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao cho thị trường lao động Châu Âu, các học viên khi tham gia chương trình du học nghề sẽ được miễn 100 % học phí ngoài ra còn nhận được lương hỗ trợ hàng tháng.

1. Du học nghề Đức là gì:

Là chương trình giáo dục đào tạo mô hình kép nên các học viên sẽ vừa học vừa làm, điều này sẽ giúp các học viên tích lũy được những kinh nghiệm làm việc ngay trong quá trình đào tạo, qua đó các học viên sẽ phát huy được hết khả năng của mình, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về trình độ chuyên môn của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường, ngoài ra trong quá trình học các học viên cũng sẽ nhận được lương thực tập từ 560 Euro - 1300 Euro tùy từng ngành nghề, với số tiền này học viên có thể sử dụng để chi trả các chi phí ăn ở, đi lại khi du học nghề tại Đức mà không cần sự trợ cấp từ gia đình.

Trao visa du học Đức cho các học viên

 

2. Các ngành nghề trong chương trình du học nghề Đức:

  • Ngành y tá, điều dưỡng.

  • Ngành nhà hàng, khách sạn.

  • Ngành cơ khí, điện tử.

Thời gian đào tạo các ngành nghề là từ 2,5 - 3 năm, sau khi tốt nghiệp ra trường đảm bảo 100% các học viên đều có việc làm ngay với mức lương cao.

3. Điều kiện tham gia chương trình du học nghề Đức:

  • Đã tốt nghiệp THPT.

  • Chứng chỉ tiếng Đức B1(Nếu có).
  • Có chứng chỉ nghề chuyên ngành (sơ cấp, trung cấp).
  • Không tiền án tiền sự.
  • Không mắc các bệnh truyền nhiễm.
  • Độ tuổi từ 18-32.

Khi đáp ứng đủ 5 tiêu chí trên đảm bảm 100% bạn có thể đi du học nghề Đức.

Đưa du học sinh sang Đức

4. Quy trình đào tạo du học nghề tại Đức:

  • Sau khi có chứng chỉ B1 tiếng Đức tại Việt Nam  các học viên sẽ được hỗ trợ hoàn thiện visa và hồ sơ để sang Đức nhập học, sau khi sang Đức các học viên sẽ tiếp tục học để lấy chứng chỉ B2 trong khoảng 6-7 tháng (Ngành cơ khí điện tử có những nghề không yêu cầu B2 thì không phải học mà có thể học nghề luôn) sau khi có chứng chỉ B2 thì học viên sẽ vào học cao đẳng nghề chuyên ngành. 
  • Thời gian học cao đẳng nghề bên Đức khoảng từ 2,5 - 3 năm chương trình học được chia thành 40 % lý thuyết, 60% thực hành (tỉ lệ có thể khác tùy từng ngành học và tùy từng trường).
  • Thời gian học và thực hành là từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, mỗi tuần học viên có thể đăng kí làm thêm tối đa là 10 tiếng với thu nhập 8 - 10 Euro/tiếng, bên cạnh đó các học viên sẽ được nghỉ vào những ngày lễ theo quy định của nước Đức và của chính quyền bang đang theo học (các bang ở Đức có thêm những ngày nghỉ riêng).
  • Các học viên sẽ kết thúc chương trình du học nghề Đức bằng kì thi tốt nghiệp, nếu đậu thì học viên sẽ được các doanh nghiệp tại Đức kí hợp đồng chính thức để làm việc lâu dài.

Xem thêm chương trình: Du học THPT Đức.

Các học viên lên đường sang Đức

5. Lợi ích khi đi du học nghề tại  Đức:

  • Khi theo chương trình du học nghề Đức các bạn sẽ được miễn 100% học phí mà không phải đóng bất cứ khoản tiền học nào, ngoài ra sau khi tốt nghiệp các bạn có thể học lên Đại Học hoặc Cao Học nếu muốn (học Đại Học và Cao Học cũng được miễn học phí).

  • Đức là một đất nước có nền kinh tế, giáo dục phát triển hàng đầu thế giới học tập ở đây bạn sẽ được tiếp thu và học hỏi những kiến thức tiên tiến nhất, có thể xem là tinh hoa của nhân loại.
  • Bằng tốt nghiệp của Đức được toàn bộ Liên minh Châu Âu và Mỹ công nhận, nên với tấm bằng này bạn có thể xin việc và làm việc ở bất cứ quốc gia nào trong liên minh Châu Âu.
  • Trong quá trình học các học viên được hỗ trợ 800 Euro - 1300 Euro/ tháng, sau khi tốt nghiệp đi làm mức lương sẽ từ 2700 Euro - 3500 Euro/tháng.
  • Sau khi học xong đảm bảo 100% học viên sẽ có việc làm ngay.
  • Trong quá trình học các học viên được phép làm thêm để kiếm thêm thu nhập (không quá 10h/ tuần).
  • Sau 60 tháng tính từ khi bắt đầu học nghề bạn sẽ có quyền xin định cư lâu dài tại Đức.
  • Được hưởng các chế độ phúc lợi xã hội giống như người Đức (khám chữa bệnh miễn phí, Bảo hiểm xã hội...).

Các du học sinh xuống sân bay Đức

6. Hồ sơ tuyển sinh du học nghề Đức:

  • Sơ yếu lý lịch tự khai.

  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Chứng minh nhân dân công chứng hoặc thẻ căn cước công dân công chứng.
  • Hộ chiếu bản gốc (có thể nộp sau).
  • Hộ khẩu công chứng.
  • Lý lịch tư pháp sổ 1 bản gốc.
  • Giấy khám sức khỏe đi lao động và du học bản gốc.
  • Học bạ PTTH bản gốc.
  • Bằng tốt nghiệp Sơ cấp, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học bản gốc (nếu có).
  • Bảng điểm Sơ cấp, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học bản gốc (nếu có).
  • Chứng chỉ trình độ tiếng Đức B1(có thể nộp sau).
  • Đơn xin học viết tay hoặc đánh máy.
  • Ảnh visa chụp theo quy định của Đại Sứ Quán Đức.
  • Chứng chỉ nghề.
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Xem thêm:  Văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức.

Du học sinh tại trường ở Đức

Hệ Thống Giáo Dục IBA - Việt Nam với kinh nghiệm hơn 7 năm làm hồ sơ, tư vấn du học nghề Đức và đã giúp hàng nghìn học viên tại Việt Nam đi du học tại Đức, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành hỗ trợ các bạn từ khi mở hồ sơ đi du học nghề tại Đức đến khi hoàn tất chương trình.

Trong quá trình này chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn được ngành nghề phù hợp, hỗ trợ làm hồ sơ và đảm bảo 100% nhận được visa để đi du học nghề Đức, hỗ trợ phí mở hồ sơ khi học viên không theo được chương trình.

Nếu các bạn đang có nhu cầu muốn đi du học nghề tại Đức hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các nhân viên của IBA tư vấn du học rõ ràng hơn.

Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ:

Hệ thống giáo dục IBA - Việt Nam

Địa chỉ:92 Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0243.12.13.14. Email: info@iba.vn

 


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN

Chuyên gia
0243.13.13.14