CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MIỄN 100% HỌC PHÍ B2

11/25/2019 4:22:53 PM

Như các bạn đã biết, để sang Đức du học các bạn phải đạt tối thiểu trình độ tiếng Đức B1, sang Đức các bạn bắt buộc phải đạt trình độ B2 thì mới có thể giao tiếp linh hoạt, tiếp thu đầy đủ kiến thức, học tập theo chương trình đào tạo của Đức. Vậy tại sao trong thời gian đợi visa, hoàn tất thủ tục các bạn không học luôn trình độ B2 tiếng Đức ở Việt Nam?

Có kiến thức đã học B2 trước khi bay sẽ giúp các bạn chủ động hơn rất nhiều trong việc bắt nhịp, làm quen với cuộc sống bên Đức, làm quen với cung cách đào tạo chuyên nghiệp. Các bạn sẽ dễ dàng hội nhập và thi B2 tại Đức.

Chính vì vậy, Hệ thống giáo dục IBA – Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi miễn 100% học phí B2.1 dành cho các bạn học viên IBA đã có B1.

Lớp B2.1 dự kiến khai giảng đầu tháng 1/2020.

Tuy nhiên lớp B2.1 miễn phí này không chỉ dành cho các bạn học viên IBA, mà còn dành cho tất cả các bạn có B1 ở trung tâm khác và đi theo chương trình du học nghề điều dưỡng của IBA – Việt Nam. Ngoài việc được học B2 miễn phí, các bạn còn được IBA hỗ trợ hoàn thiện thủ tục, hồ sơ với mức phí hợp lý để các bạn kịp bay ngay tháng 3/2020.

Đạt được B1 đã là một thành công và nó chỉ là bước khởi đầu, tiếng Đức nếu không được trau dồi, rèn luyện liên tục thì sẽ bị mai một theo thời gian. Vì vậy IBA khuyên các bạn tiếp tục học lên trình độ B2.1

Đi theo chương trình du học nghề diều dưỡng này vẫn có những quyền lợi:

Miễn học phí 100% khóa tiếng Đức B2 tại Đức.

Miễn 100% học phí trong 3 năm học nghề hưởng lương a

Lương khi học nghề với các tập đoàn lớn, đã áp dụng mô hình đào tạo mới:

Năm 1 – 1.040 Euro/ tháng.

Năm 2 – 1.110 Euro/ tháng.

Năm 3 – 1.305 Euro/ tháng.

Ký túc xá với giá tốt nhất 160 - 200 Euro/ Tháng

Định cư dài hạn, có quyền xin nhập Quốc tịch.

* Các bạn quan tâm có thể liên hệ IBA - Việt Nam chi nhánh gần nhất để được tư vấn đầy đủ và hỗ trợ kịp thời.


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN