lunchtime facial

CẢM XÚC THÁNG 3

5/31/2019 1:51:51 PM

 Đó là cảm xúc của Bùi Khánh Linh – học viên của IBA Hải Phòng, nằm trong danh sách đoàn học viên IBA bay sang CHLB Đức nhập học trong đợt này. Lễ Tri ân, trao visa cho các bạn học viên được tổ chức trọng thể sáng ngày 06/3, tại chi nhánh IBA Hải Phòng.

“Tâm trạng bồi hồi, vui vì mình đã cầm trên tay visa sau bao nỗ lực học hành, chính thức bước vào hành trình du học nghề Đức hiện đại hứa hẹn nhiều sự mới mẻ với những trải nghiệm cho tuổi trẻ”. Đó là cảm xúc của Bùi Khánh Linh – học viên của IBA Hải Phòng, nằm trong danh sách đoàn học viên IBA bay sang CHLB Đức nhập học trong đợt này. Lễ Tri ân, trao visa cho các bạn học viên được tổ chức trọng thể sáng ngày 06/3, tại chi nhánh IBA Hải Phòng.

Hành trình mới đặt chân tại sân bay Frankfurt của các bạn học viên IBA

Sau nhiều nỗ lực miệt mài học tập, đoàn học viên của IBA chính thức đủ tiêu chuẩn được cấp visa bắt đầu một hành trình mới – du học tại nước Đức hiện đại. Nói về khoảng thời gian đồng hành cùng IBA, bạn Bùi Khánh Linh chia sẻ: “Điều em ấn tượng và nhớ nhất trong khoảng thời gian học tập tại IBA đó là sự hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình của lãnh đạo và các cô chú, anh chị em nhân viên công ty, qua IBA em đã được làm quen với nhiều bạn mới, được các thầy cô ở đây rất chu đáo, tận tình và nhiệt huyết chỉ dạy chúng em”.

Lễ Tri ân, trao visa cho các bạn học viên được tổ chức trọng thể sáng ngày 06/3, tại chi nhánh IBA Hải Phòng.

Khánh Linh thứ 2 (bên phải) cùng đoàn học viện IBA tranship  tại TP. HCM được cán bộ, nhân viên chi nhánh IBA Hồ Chi Minh đón.

Ngoài ra, bạn Nguyễn Văn Dũng trong đoàn học viên IBA bay tháng 3 có lời nhắn nhủ tri ân tới gia đình, bạn bè, người thân – những người cũng đã có mặt đông đủ tại Lễ tri ân, trao visa cho các bạn học viên và theo chân các bạn ra tận sân bay.

Em muốn nói lời cám ơn gia đình, bạn bè đã ủng hộ, tạo điều kiện cho em thực hiện được mong muốn của bản thân mình. ngoài ra, em chân thành cảm ơn IBA đã hướng dẫn, trao cho em cơ hội được phát triển hoàn thiện bản thân mình trên con đường học tập và tìm kiếm giá trị đích thực của bản thân mình, Nguyễn Văn Dũng nhắn gửi gia đình, bạn bè, người thân – những người cũng đã có mặt đông đủ tại Lễ tri ân, trao visa. 

Khánh linh và các bạn học viên IBA đã có mặt tại Trường học ở

CHLB Đức.

Như vậy Khánh Linh, Văn Dũng, hay tất cả các bạn học viên IBA đã lên đường, bắt đầu một hành trình đầy hy vọng ở nước Đức xinh đẹp. Còn các bạn trẻ khác thì sao, hãy đến với IBA để cùng chúng tôi bắt đầu một hành trình mới của riêng mình.

Xem thêm chương trình: Văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức.

 


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN